Featured นานาสาระ ภูเก็ต only

About Pond!

ผู้เขียน…นายกฤตพล เกษรพรมราช (ปอนด์ …)

สวัสดี ปีใหม่ย้อนหลังคับพี่น้องทุกคน จากที่เขียนเรื่อง เวลาและความเปลี่ยแปลง ก็ได้เจอเรื่องราว อุปสรรค มากมายในเวลาต่อมา 🙁 ได้เจออะไรหลายอย่าง ก็ได้เรียนรู้อะไรมากขึ้น ก็ เริ่ม รู้มาก รู้เยอะอ่ะครับ 🙂 แต่ก็ได้มีบทเรียนในบางเรื่อง ที่ไม่ดีนัก แต่ก็จะสำนึกครับ 🙂 หรือเปล่า พอต่อมาชีวิตก็ OK อ่ะน่ะ ได้เจอกับสิ่งที่ดี ไม่ดี ไม่ควร ไม่มอง ไม่ ไม่เลยถ้าไม่ได้เรียนรู้กับเรื่องที่จะเขียน ^^ ในเวลาทำงาน ได้เจอ ได้สัมผัสกับตัวเองด้วยครับ เช่น เจอนางแบบสาวไฮซีซั่นภูเก็ต น่ารัก ๆๆมากมาย 😉 แล้วเด็กเชียร์เบียร์ อีกมากมาย วี๊ดด…วิ่วว.. ได้ดูกัน ชิวชิวไปเลย แต่หนุ่มๆ เพื่อนๆ ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะ ผมได้เอามาฝากทุกคนเลยครับ ดูกัน ดูกัน วี๊ดด…วิ่วว.. ดูกันแบบ ตาค้างอ่ะ ถ้าสนใจก็ดูกันต่อได้ที่ Phuketindex.com

มีเรื่องอีกมากมาย ที่จะเล่าให้ฟัง ชาวคณะและตัวผมก็ได้เคยแอบ เข้าไปในห้องแต่งตัว สาวๆ ด้วยน้า เจออ่ะ เจอ เจอ เจอสาวประเภทสอง กำลังแต่งเลย ดีน้าไม่พาคณะไปแต่งด้วยอ่ะ 55+คงน่ารักทีเดียว อิอิ ยังมีเรื่องที่ ฮ่า กว่านี้ เจอ !! เด็กเสิร์ฟเบียร์ด้วยครับ แล้วก็เมาไปตามกันเลยทีเดียว โดนไปเลย โดนเสียเลยอ่า 😉 เสียแก้วไปหลายใบเลย 55+ ขอโทษที่ผมไม่ได้ตั้งใจจะเอาไปนะครับ มีคนจ้างวานผมอีกทีนึง ^^ (

อย่าให้พูดผมเองอ่ะ ที่เอาครับ…;-( … ) มาต่อในชีวิตจริงดีกว่าอย่าไปติดกับพวกความฝันเลย ไฮ๊ย๊ะ แท้จิงแล้วใชรึ…55+

ส่วนมาในตอนนี้อะไรก้ดีขึ้นในการทำงานดีขึ้นบ้าง มีอะไรไห้ทำเยอะมาก ตอนที่ไม่มีก็ไม่มีเล๋ย อิอิ ยอมเพื่อ พี่ชาวคณะ ดีอ่ะที่ได้เรียนรู้ในการทามงานว่ามันยากแค่ไหน… แต่ส่วนที่อยากทำคือการได้ออกไปถ่ายรูป ก็เลยเอารูปมาฝาก 😉 ก็มีความสุขมากเล๊ย… แต่ต้องหาประสบการณ์ หามุมมองใหม่ๆ ให้กับตัวเองอีก มากอ่ะ เหมื่อนคำพูดของพระมหา วุฒิชัย วชิรเมธี ที่กล่าวว่า น้ำรู้จักปรับตัวได้กับทุกภาชนะฉันใด คนต้องรู้จักปรับตัวได้กับทุกสถานการณ์ฉันนั้น ขอบคุณครับ……บ๊ายบาย จุ๊บ จุ๊บ 😉

3 Comments

  1. อย่างไรซะ ก็ต้องขอบคุณ คนที่ให้โอกาสทำสิ่งต่างๆเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ด้้วยนะ และก็อย่าโกรธกับคำดุด่า และอย่าเพิ่งเบื่อกับความเหนื่อยยากนะ … ต่อไปจะได้เป็นผู้ใหญ่ที่ดี

    Reply
  2. อย่าลืมกดชักโ-รก ด้วยนะ.. เปงห่วง(คนที่จะเข้าต่อ) 555+

    Reply

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.