Featured ท่องเที่ยว ภูเก็ต only อาหาร

happy time & happy meal

เกือบลืมไปแล้ว เมื่อคืนวันคริสต์มาสอีฟ อุ๊คนนี้ก้ได้ไปเที่ยวมาเหมือนกันนะค่ะ เป็นทริปแบบเล็กๆ คือการถ่ายภาพตรงวงเวียนกะรน ณ หาดกะรน มีไฟประดับตกแต่งถนน นิดนิดหน่อยหน่อย พองาม เข้ากับบรรยากาศ วันคริสต์มาส ชอบมากกก…
ปลื้มมากกว่า กับลมเย็นๆ ที่พัดตลอดเวลา เดินชิวชิว จะปลิวอยู่ล่ะ (ก็อุ๊เบาหวิว ซะขนาดนี้) เฮ่อ…ดีนะที่มีคนให้เกาะไหล่ 😀
ชั้นปลื้มกับไฟประดับที่นี่มาก มันช่างสวยอะไรเช่นนี้ 555 แฮปปี้สุดสุด คิดไว้แต่แรกแล้วว่า “คืนนี้เราจะมีอะไรอะไรพิเศษพิเศษ อย่างคนอื่นเค้ารึเปล่าน้อออ ???” สรุปว่า ก็มี !!! ดีจัง 😀
จะว่าไป บริเวณวงเวียนหาดกะรน ก็เหมาะกับการมาพักผ่อนเหมือนกันนะ มีที่ให้ได้นั่ง ดูวิวทะเล แบบสบายสบาย ได้อยู่นะ ขอแนะนำเลย
สำหรับค่ำคืนนี้ จบลงที่การถ่ายภาพ และถ่ายภาพ
ยัง ยัง…ไม่จบ ยังมี ดินเนอร์ หรู หรู ณ ร้านเกี๋ยวเตี๋ยวแถวๆแยกอำเภอเมืองอีก อร่อยมาก ร้านเนี๊ยะ มากินบ่อยมาก แล้วก็พบว่า ขาประจำมักจะมี แต่ขี้เมา ที่พอผับปิดก็แวะมากินซะหน่อย แต่อุ๊ไม่ได้เมานะจ๊ะ

วันคริสต์มาสอีฟ ผ่านไป วันต่อไป ก็คริสต์มาสไง YAEH!!! We wish you a Merry Christmas.
เช้าวันนี้ ตื่นสายใช้ได้ เพราะเป็นวันอาทิตย์ มีความสุขสุดสุด ได้พักผ่อนจากการทำงาน ทั้งอาทิตย์
ประเดิมเช้าวันใหม่ ณ 10 นาฬิกา สายใช้ได้เลย
อาหารมื้อแรก หรือว่า sunday brunch (ก๊อปปี้ b-lay tong มาเลย 555) ก็จะเป็น ปลาร้าสับ+ผักลวก+ผักสด+ปลาทูทอด+ทอดมัน+ไส้กรอกทอด (พอแล้วมั้ง!!เยอะ…) อาหารดีดีเพื่อสุขภาพ ผักเยอะมากมาก มีแต่ของโปรด กินไปงี้รู้เลยว่า ไม่หมดแน่แน่ ก็มันเยอะอ่ะ sunday brunch เลยกลายเป็นอาหารประจำวัน ไปโดยปริยาย แต่ไม่เป็นไร อร่อยขนาดนี้ กินเท่าไหร่ ก็ไม่เบื่อ ^_^ เนอะ !
ขอแนะนำ เลยนะว่า การที่เราทานผัก เป็นประจำเนี๊ยะ มันดีต่อสุขภาพมากเลยนะจ๊ะ ยิ่งได้กินผักสดสดด้วยแล้ว ถือว่า ดีมาก วิตามินจากผัก บวกกับโปรตีนอัดแน่นจากปลา รับรอง สุขภาพดี ไปไหนเสีย~ได้ใครเล่า??

โอเค…ตามนั้น happy time หมดไป กับการ ถ่ายภาพ และทานอาหารเพื่อสุขภาพ มันช่างสมบูรณ์แบบซะไม่มี

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.