Featured นานาสาระ ภูเก็ต only

High Season or Fashion Show Season?

ช่วงนี้ก็เข้าสู่ ฤดูกาลไฮซีซั่น เพิ่งสัมผัสได้เหมือนกันว่า ไฮซีซั่นภูเก็ต มาพร้อมกับเทศกาลเดินแบบ วี๊ดด…วิ่วว… เดี๋ยวก็ทูพีช เดี๋ยวก็วันพีช เพลินนิ 😉

เป็นการเกริ่นนำเข้าสู่ บทความในวันนี้แบบเบาเบา!!

เรื่องของเรื่อง ของเรื่อง ของเรื่อง มีอยู่ว่า ตลอดช่วงไฮซีซั่นที่ผ่านมา นับแต่เดือนพิจิกา ได้มีการปฏิบัติภารกิจถ่ายภาพอีเว้นท์นี่โน่นนั่น ที่มีเดินแฟชั่นโชว์เยอะซะเหลือเกิน ที่ต้องบอกงี้ไม่ใช่อะไรหรอกนะ นางแบบที่เห็นเห็นหน้ากัน จำกันได้ล่ะ ทักกันด้วยบทสนทนาซ้ำซ้ำว่า “อ้าว!มาด้วยเหรอ” “เจอกันอีกแล้วนะ” “blah blah blah…” ทั้งน้องใหม่ น้องอุ้ม น้องกี้ (จำชื่อได้ เพราะเป็นคนไทย!!) หลายหลายนาง คุ้นคุ้นหน้าทั้งนั้น

ยอมรับเลยจริงจริงนะว่า ทุกนางหุ่นเริ่ดมากค่้าาา หุ่นดีดีบวกกับหน้าตาเท่ห์เท่ห์ ใช่เลยอ่ะ! ยิ่งล่าสุดเจอกันที่งาน North Phuket Culinary Arts Festival 2010 ที่เป็นการรวมมิตรสี่สหายโรงแรมชื่อดังย่านภูเก็ตฝั่งเหนือ (ตอนนี้เรียกติดปากว่าโซนดาวอังคารล่ะ!) แน่นอนเลยว่า ทุกโรงแรมมี ร้านอาหารที่ on the beach ด้วยกันทั้งนั้นเลย นำมาซึ่งจินตนาการที่จะได้เห็นชุดว่ายน้ำ และหญิงงามทั้งหลาย 555++(เค้าไม่ใช่ทอมนะ แค่ชอบมองเฉยๆ!)

และแล้วจินตนาการก็สำริดผล มีการเดินแฟชั่นโชว์สองวันซ้อนจริงจริงด้วยแหละ วันนึงเป็นช่วงกลางคืนจัดด้านนอก ออน เดอะ ทราย (555++ เดินยากมาก ทรายเข้ารองเท้า) วันต่อมาเป็นช่วงกลางวันจัดด้านใน ร่มร่มไม่ร้อนอะไร ก็ชิวดี

อ่ะ! มาว่ากันต่อ ก่อนหน้านี้งานแรกแรกเลยที่ได้ดูแฟชั่นโชว์ เป็นงานเปิดตัวร้าน The Galley ที่ Boat Lagoon ครั้งนั้นบอกได้เลยว่า ตื่นตาตื่นใจมาก โอ้ว!แม่เจ้า สวยเกิ๊นนน หุ่นดีเกิ๊นนน ว่ากันตามตรงคือ นางแบบอ่านะ แค่หุ่นเริ่ดเริ่ดก็หมดปัญหาล่ะ (เม้าท์อ่ะ!ไม่ดีเลย) แต่เราก็ชอบทุกทุกคนเลยนะ โดยเฉพาะน้องอุ้มผิวเค้าจะดูแทนแทนสวยดี หุ่นงี้ก็เพอร์เฟ็กมากมากมากกกกกกกกกกกกกกเลย ชอบสุดล่ะ พูดแบบ ไม่ลำเอียงนะเนี๊ยะะะ…

เม้าท์ถึงอีกคนก็ต้องน้องใหม่ นางนี้เจอบ่อยมากกว่า เพราะคนงามรับงานพริตตี้ด้วย เจอกันตอนงาน Honda Racing Fest Phuket เป็นอีกเวอร์ชั่นนึงของใหม่ที่น่ารักดี ใสใส 🙂 ใหม่บอกเราว่า นางเข้าไปดูภาพในเว็บไซต์เราด้วย Phuketindex.com ไงล่ะจ้ะ เพราะรูปนางลงบ๊อยบ่อย ซะเหลือเกิน แอบไปเซฟรูปมาด้วย เจอกันงานนี้เลยมีการขอเมลล์กันเป็นที่เรียบร้อย ที่สำคัญเอามากมากเลย ก็คือ หนุ่มหนุ่มที่ออฟฟิตของข้าพเจ้า กรี๊ดดดนางมากมาก ขาว หมวย สวย หุ่นดี ถ่ายภาพน้องใหม่มาทุกครั้ง ออฟฟิตจะมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที จนสาวสาวในออฟฟิตแอบอิจฉา (ชั้นเองแหละ!)

เป็นไงล่ะ เป็นไงล่ะ ดูภาพนางงาม แหล่มป่ะล่ะ ก็ไม่อะไรมาก ดูดูกันไป ชิวชิว เพลินเพลิน
คาดว่าไม่นานเกินรอ มีอีกชัวร์ หน้ามันเลยแหละตอนนี้ อย่างงี้เค้าเรียกว่า ฟีเว่อร์ชัดชัด4 Comments

  1. 5555 ตัวจริงเสียงจริงงงงงคร้าาาาา อิอิก็งานฮอนด้าเค้าขอให้ช่วยหนิ.. อิอิ

    Reply

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.