Featured นานาสาระ

Reviews – Billionaire : Travie McCoy Feat. Bruno Mars

 

ชอบบบบบบ  อ่ะ!!!  I Love This songggg!!  ^o^  นั่นก็คือเพลง “Billionaire” ของนักร้องแร็พหนุ่มสุดเท่ห์ ” Travie McCoy” ที่โคจรมาเจอกับนักร้องหนุ่มเสียงดีสุดๆ ” Bruno Mars” ที่กำลังเป็นที่นิยมของตอนนี้ เดี๊ยนของฟันธงได้เลยค่ะว่า เพลงนี้จะเป็นเพลงที่สร้างความฮือฮา ฮอตฮิตติดซีรีบรัม ไปที่ไหนก็คงจะได้ยินกันทั่วทุกหนระแหง จนได้ขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งในหลายๆ ชาร์ต ได้ในเวลาเพียงไม่นานแน่นอนเลยล่ะค่ะคู๊ณณณ!!!

        

             ฟังทีไรก็สะกิดต่อมแด๊นซ์ให้ต้องขยับนิดโยกหน่อยทุกทีเลยทีเดียว ไม่ว่าเวลาไหน ที่ใด สามเวลาหลังอาหาร หรือจะตื่นเช้าและก่อนเข้านอนอ่ะนะ  ส่วนนักร้องคู่นี้ก็ดูดีมั๊กๆ บวกกับดูเวลาเขาทั้งสองร้องเพลงแล้วเนี่ย ช่างดูดี ดูชิลล์ อะไรเช่นนี้เนี่ยยยย ต่างคนก็ต่างร้องในส่วนของตัวเอง แต่เมื่อมาอยู่ในเพลงเดียวกันแล้วก็ทำให้เป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบมากเลยล่ะ

         

       

    ในส่วนดนตรีของเขาก็มีกลิ่นอาย เร็กเก้ ง่ายๆ ที่กำลังอินเทรน์กันอยู่ตอนนี้บวกกับการผสมผสานของท่อนแร็พ ทำให้เพลงนี้เจิดขึ้นมาได้ไม่ยากเลย ไม่ว่าจะตามผับตามบาร์ ร้านนั่งกินชิลล์ๆ หรือว่าที่ไหนๆ ถ้าไม่ได้มีอยู่ในเพลลิซที่เปิดอยู่ในร้านตอนนี้ก็คงพูดได้ว่า เชยจัดคร่าาาา

 

          ขอเมาท์พี่บรูโน่หน่อยอ่ะนะ  เพราะว่าพี่แกเด่นจริงๆ ทั้งเพลง “Nothin on you” หรือว่า เพลง  “Billionaire” ที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ ฟังครั้งแรกนึกว่าเพลงพี่เขาอีกนะเนี่ย (ขอโทษนะคะ พี่ แมคคอยย์ ^^’) กับเสียงร้องที่ฟังง่ายๆ สบายๆ ริมชายหาด แหมนะ…ถ้ามีพี่บรูโน่ไปดีดกีตาร์ร้องเพลงให้ฟังแบบ private คอนเสิร์ต สองต่อสอง อย่าให้นึกเลยว่า..มันช่างรีแลกซ์ขนาดไหน โอ้วววว… อย่าหาว่าพูดงั้นงี้เลยนะ ขนาดท่อนที่ร้องคำว่า fuckin ก็ยังร้องได้บาดใจ ถ้าโดนด่าอย่างนี้สักวันละร้อยๆ รอบ ก็ยอมแหละ  อิอิ

 

 

 

หันมาดูในส่วนของมิวสิกวีดีโอกันบ้าง..

 

           ตามสูตรค่ะ ทะเล๊…ทะเล.. ชิลล์ได้อีกกก ดูแล้วอยากจะเป็นส่วนหนึ่งของเอ็มวีเรยทีเดียวเชียวแหละ (ก็นักแสดงหล่อลากดินกัน่ทั้งนั้นเลยอ่ะ) มีปาต้งปาร์ตี้ริมชายหาด เนื้อเรื่องก็ทำได้ Billionaire จริงจร๊งงง แต่บางคนอาจจะแย้งว่า Billionaire ทำไมไม่ทำตัวให้มันหรูหรากว่านี้ล่ะ..เห็นมานั่งรถ นั่งรา ทำตัวไรงี้..แต่แหม ขอโทษนะคะ บางทีคนเราก็อยากจะทำตัวสบายๆ แต่ไม่ขัดสน เหลือกินเหลือใช้ แล้วก็เอาไปแจกเพื่อนร่วมโลกบ้างอะไรบ้าง ไม่จำเป็นต้องใส่สูทผูกไทท์ นั่งรถหรูราคากระตุกขนหน้าแข้ง กินอาหารราคาแพงหรอก เหมือนบางคำที่ว่า..คนรวยทำอะไรก็ไม่น่าเกลียด ใช่มั้ยล่ะคะคุ๊ณ!! 

 

ว่าแล้วก็ไปชม MV เพลงนี้กันเลย!!!!

 

 

 

 

Review by : Nannie

8 Comments

 1. ดุเดือด ชวนอ่าน ช่วยเพิ่มความอยากฟังเพลงนี้ได้อีกเยอะเลย

  Reply
  1. Author

   ขอบคุณมากๆค่ะ..รู้สึกปลื้มปิติเป็นอย่างสูงค่ะ ไว้วันหลังจะเอาอะไรเด็ดๆมาให้ได้เสพกันอีกนะคะ ^^

   Reply
 2. เพลงเพราะครับ ดนตรีฟังสบาย ติดหูคนฟังง่าย ^_^
  I Love This songggg ตามผู้เขียนไปเลยละกันครับ

  Reply

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.