Featured ท่องเที่ยว ภูเก็ต only

คุณยุทธเลิศ(เริ่ด!!)

ก่อนอื่นเลย ขอเกริ่นนำด้วยเสียงกรี๊ดดด… อย่างชนิดที่ดังมากมาก เพราะว่าอะไร? เพราะว่าสำหรับวันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนา วันพักผ่อนวันนี้ มีภารกิจอันยิ่งใหญ่ คือ จะได้เจอกับผู้กำกับภาพยนตร์ในดวงใจ อย่างพี่ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค โอ้ว…มายก็อท พี่ต้อมมาภูเก็ตเหรอเนี๊ยะ พี่เค้าเอาหนังมือปืนดาวพระศุกร์ หรือที่ภาษาฝรั่งเค้าเรียก Friday Killers มาฉายที่ร้าน Stereo Lab ร้านอาหารแถวๆ หาดสุรินทร์ ก็เลยเก็บภาพริมทะเลมาได้บ้างนิดๆหน่อยๆ ตั้งแต่รู้ข่าวนี้แล้วล่ะ อยากให้ถึงวันนี้ไวไว สุดสุดเลย แต่แล้ววันนี้ก็มาถึงได้เวลาเดินทางไป ณ Stereo Lab รู้สึกแฮปปี้นะ มีความสุขมาก แถมยังไปตรงเวลาไม่มีขาดเกิน ฟิตกว่าวันไหนไหน

ภาพแรกที่เห็นเลยคือ พี่ต้อมนั่งชิวๆอยู่กับผู้ชายอีกคนนึง มองไปมองมาเป็นพี่อังเคิ่ล อดิเรก วัฏลีลา ผู้กำกับชื่อดังค่าาา เซอไพร้ส์อีกแล้ว เพราะพี่อังเคิ่ลกับพี่ต้อมเค้าก็เป็นเพื่อนกันนี่แหละ เล่นหนังให้กันมาหลายเรื่อง และอันตัวข้าพเจ้านี้ ก็ปลื้มผลงานของพี่อังเคิ่ลอยู่ด้วยมิใช่น้อย

เท่านั้นยังไม่พอหรอก อยากจะบอกว่า ได้นั่งพูดคุยกันอย่างชิวๆด้วยล่ะ มองพระอาทิตย์ตกดินไปคุยไป อะไรมันจะขนาดนั้น เริ่ดค่าาา

การที่ได้นั่ง คุยกับพี่พี่ทั้งสองคน ก็เป็นการได้รู้ ได้เข้าใจถึงมุมมองการทำหนังนะ ไม่เสียดายเวลาเลยที่ได้มาเจอ พี่ต้อมเป็นคนแบบสบายๆชิวๆง่ายๆอะไรก้ได้ พี่อังเคิ่ลก็อารมณ์ดี ทั้งคู่คุยง่ายมาก ไม่เบื่อเลย ต่อจากเรื่องนี้ก็จะมี มือปืนดาวพระเสาร์ แล้วก้มือปืนพระอาทิตย์อีก หนุกหนานกันใหญ่ ก่อนหน้านี้พี่ต้อมเล่าว่า หนังเรื่องสามย่าน ที่ทำร่วมกันกับผู้กำกับท่านอื่นๆ เจอมรสุมการเมืองเข้าไปเลยแย่หน่อย แต่ก็ต้องสู้ สู้ต่อไป! ถ้ายังจำกันได้ นานมากมากล่ะ จะมีหนังเรื่องนึงชื่อ มือปืนโลกพระจันทร์งัย คุ้นๆป่าว? แต่ที่จำเรื่องนี้ได้แม่นก็เพราะ พี่เต๋า สมชาย เล่นเป็นพระเอกแหละจ๊ะ โหด ดิบ เถื่อน ชอบอยู่ๆ ผลงานที่จำกันได้ เป็นอย่างดีเลยของพี่ต้อมก็น่าจะเป็น เรื่อง บุปผาราตรี หนังผีขำขำ ที่ชวนติดตาม มีมาตั้ง 4 ภาคและทั้งภาค 1 ภาค 2 ภาค 3.1 และ ภาค 3.2 ร่ำๆมาว่า จะมีภาค 3!! ที่จะมีเฉลยเรื่องราวคับข้องใจของคนที่ ดู 3.1 กับ 3.2 แล้วยังคงสงสัยอยู่ น่าติดตามๆ เพราะเป็นคนนึงเลยที่งง แต่ก็ยังคงปลื้มผู้กำกับคนนี้อยู่ดี

นั่งคุยซักพัก ฟ้ามืดล่ะ หนังเริ่มฉาย น่าดูนะ ป๋าเทพก็เล่น พลอย-จินดาโชติ ก็เล่น เออ!พลอยก็มาด้วย งามจ๊ะสมกับเป็นนางเอกเรื่องนี้ มีเรื่องน่าเซอไพร้ส์อีกนะ เป้-อารักษ์ ก้เล่นด้วยนะจ๊ะ มีนี๊ดดดนึง แต่ก็…โอเคอ่ะ ตอนที่นั่งแต่ว่า ดูไปแป๊บนึง ก็ต้องกลับ เพราะว่า บ้านไกล มืดแล้วด้วย

เฮ้ย! ลืมเ้ม้าท์ ว่า ว่า ว่า ได้แวะกินส้มตำที่หาดสุรินทร์ด้วยนะ อร่อยดี รสเด็ดอยู่ จากร้าน Stereo Lab ก็เดินไปไม่ไกลมากนัก ไปลองชิมกันได้

ต้อง Say Good Bye สำหรับภารกิจนี้แล้วล่ะ ชื่นใจดีนะกับโอกาสดีดีที่ได้เจอตัวเป็นๆของ idol ประทับใจจัง!!

See you next time!!

One Comment

  1. ภาพทะเลสวยนะ … ว่าแต่แอบถ่ายนู้ดมาด้วยเหรอเนี่ย

    Reply

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.