Featured ท่องเที่ยว ภูเก็ต only

ลั๊ลลา เฮฮาที่ เจดับบลิว แมริออท

วันนี้โผล่มาไกลหน่อย มาแถวหาดไม้ขาว แถวนี้ก็มีโรงแรมเยอะเลยเป็นโซนเงียบๆสงบๆหน่อย เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบส่วนตั๊วส่วนตัวจริงๆ

อุ๊ได้รับโอกาสดีดีจากพี่โน้ตพี่สาวคนสวย ให้มาพักผ่อนหย่อนใจที่โรงแรมเจดิบบลิวเหมือนฝันเลยล่ะ คลายเครียดไปได้เยอะ ได้เจอทะเลได้เปลี่ยนบรรยากาศ

สำหรับเจดับบลิวแล้วเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อุ๊ชอบในสไตล์การตกแต่งที่เป็นแบบไทยเอาซะมากมาก เรียกได้ว่าในทุกๆบริเวณเลยดีกว่า
phuket-hotelphuket-hotel
อุ๊อาจจะคุ้นชินกับบรรยากาศด้านนอก แต่นี่ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้มานอนค้างอ้างแรมที่นี่ โชคดีจัง! อันที่จริงวาระพิเศษนี้เป็น เพราะอุ๊ได้ lucky draw จากการจัดงานครั้งก่อน เลยหาเวลาพอเหมาะพอเจาะลงตัว แว้บมาพักผ่อนนิดนึง

ห้องพักที่ได้มาจัดเป็นห้องประเภทการ์เด้นวิวเสียดายเล็กน้อยในตอนแรกที่รู้ เพราะว่าอยากได้ห้องซีวิวมากกว่า นึกว่าจะผิดหวังซะแล้ว ที่ไหนได้ค่ะ วิวสวนสวยการ์เด้นวิวที่ว่า กลับทำให้ได้สูดอากาศ ได้พักสายตา เพราะต้นไม้เขียวๆนี่แหละ แปลกจัง!ที่เราไม่เคยคิดว่า จะชอบการ์เด้นวิวเลย ถึงตอนนี้รู้เลยว่าคิดผิดไปซะแล้ว ถ้าถามถึงความรู้สึกที่ได้พักที่ห้องนี้ ก็จะบอกว่า มันก็โอเค ถึงห้องจะไม่ได้กว้างใหญ่อะไร แต่ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นถือได้ว่า เรื่องนั้นไม่ใช่ปัญหาเลย และอีกอย่างเตียงนุ่มมาก มากมากจริงๆหนานุ่มอร่อย เฮ้ย!ไม่ใช่ของกิน คือจะบอกว่าเตียงนุ่มมากอ่ะ เด้งๆดึ๋งๆด้วยเกลือกกลิ้งไปมาอยู่นาน จนไม่อยากจะลุกไปไหน ฮ่า…สบายจัง

phuket-hotelบรรยากาศโดยทั่วไปของโรงแรม พื้นที่ส่วนใหญ่ จะเป็นต้นไม้ให้ร่มเงาสวยๆ สบายตาด้วย มีทางให้เดินเล่นชิวๆไปทะเล โชคดีของอุ๊นะที่วันนั้นทะเลสวย แล้วฟ้าก็สวยมากๆ
phuket-hotel
phuket-hotelโชคอีกอย่างนึงไปเจอไอ้ช้างน้อยกำลังเล่นน้ำทะเลพอดีเลย เคยเจอกันมาก็หลายทีนะ แต่ครั้งนี้มีเวลาได้ยืนมองได้สังเกตมันนานหน่อย เลย
ได้รู้ว่ามันน่ารักแค่ไหน
phuket-hotel

phuket-hotel

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.