Featured ท่องเที่ยว ภูเก็ต only

Phuket big bike

วันนี้! เป็นการนัดพบครั้งพิเศษมากมากอีกครั้งนึง ณ ร้าน West Coast Ride Thailand ซึ่งตั้งอยู่ตรงถนนบายพาส ถามว่าร้านนี้เป็นธุระกิจเกี่ยวกับอะไร ตอบได้เต็มปากว่า เป็นธุระกิจเกียวกับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ OMG! กลับเข้าโหมดในฝันอีกครั้ง

phuket-big-bike

เป็นความใฝ่ฝันอีกอย่างนึงของอุ๊เลย แม้เค้าจะเป็นผู้หญิงคนนึง แต่เค้าก็รักบิ๊กไบค์ไม่แพ้ผู้ชายคนไหนเลยนะจะบอกให้

แบรนด์ในฝันที่ชอบที่สุดคือ Triump ส่วนอีกแบรนด์รองลงมาคือ Ducati ใจจริงไม่ได้หวังว่าสักวันจะมีไว้ในครองครองไว้เองหรอกนะ อยากเป็นคนซ้อนมากกว่า คือเรื่องของเรื่อง ขับมอเตอร์ไซค์ไม่เป็นจ้า…

phuket-big-bike

phuket-big-bike

ภาพติดตาจากที่นี่ก็คือ รถมอเตอร์ไซค์มากมายหลายเวอร์ชั่นจอดเรียงรายอยู่เต็มพื้นที่ วันนี้อุ๊อยากสาธยายถึงบรรยากาศภายในร้านให้ได้รู้กัน สิ่งแรกเมื่อเราเปิดประตูร้านเข้าไป ทางด้านซ้ายมือของเราจะเป็นมุมนั่งจิบกาแฟ มุมนี้มีสิ่งพิเศษและสะดุดตาสะดุดใจมากมากคือ กำแพงที่ตกแต่งไปด้วยภาพถ่าย บรรดานักบิดมากมายหลายคน แต่…ที่สำคัญไปกว่านั้น มีรูปน้าแอ๊ด-คาราบาว คนโปรดของอุ๊อยู่ด้วยอันที่จริงไม่น่าตื่นเต้นซะเท่าไหร่ เพราะน้าแอ๊ดแกก็ขับมอเตอร์ไซค์มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว

phuket-big-bike

phuket-big-bike

ในบริเวณเดียวกันนี้ มีมุมของชั้นวางหนังสือ “Ride Thailand” ให้ได้ลองอ่านกันอุ๊หยิบติดมือมาเล่มนึง แต่เล่มที่เก็บภาพมานี้ มีนางแบบที่เซ็กซี่มากมากขึ้นปก เค้าคือ กระแต-ศุภักษร เอ็กซ์มากขอบอกเลย เหมือนจะเป็นภาพจากงานอะไรสักอย่างนึงจำได้ว่า งานวันนั้นกระแตขึ้นไปโชว์ล้างรถ SEXY! มาก…

phuket-big-bike

ถัดมาจากมุมนี้ด้านขวามือ ที่มีรถจอดอยู่เรียงรายเต็มไปหมดละลานตามากอ่ะพูดเลย ทั้ง บีเอ็ม ดูคาติ ฮาเล่ย์ เท่ห์อ่ะ อยากเป็นสก๊อยก็คราวนี้แหละ

ทางด้านในของร้านจะมีพวก accessory ต่างๆวางขายอยู่มากมาย ทั้งเสื้อผ้า หมวกและอุปกรณ์แต่งรถ ใครสนใจก็ลองมาเลือกดูได้

phuket-big-bike

phuket-big-bike

ร้านนี้เป็นที่รู้จักก็เพราะงาน Phuket Bike Week ที่ทุกคนรู้จักกันดี เป็นไงล่ะเจ๋งใช่มั้ย? ก็บอกแล้ว…
ส่วนรายละเอียดต่างๆถ้าอยากรู้มากกว่านี้คงต้องเข้าไปติดตามใน เว็บไซค์ของที่นี่ www.phuketbikeweek.com

phuket-big-bike

phuket-big-bike

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.