เก็บตก

วิธีการเอาตัวรอดจากการถูกข่มขืน….

1. พยายามจ้องหน้าและถามคำถาม หรือสนทนาสั้น ๆ สำหรับใครที่เดินตามหลังคุณบนถนนหรือที่โรงจอดรถ หรือในลิฟต์ จะทำให้เห็นสีหน้า และปฏิกิริยาของผู้ร้าย  
2. หากมีการกระชากข้อมือ ให้ดึงข้อมือคุณกลับมา มือคุณจะเปลี่ยนทิศทาง บิดข้อมือคืนและดึงแขนมันจะทำให้มันจับข้อมือเรายากขึ้น และทำให้มันเสียหลัก    ต่อจากนั้นคุณก็สามารถใช้แรงผลัก   อัด  หน้าผาก จมูก ฟันของมันให้หน้าหงายไปได้

3. ถ้ามันจับตัวคุณ ให้กระชากนิ้วผู้ร้าย 2 นิ้ว และหักไปในทางตรงข้าม ให้มากที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ และมันจะสร้างความเจ็บปวดเป็นอย่างมาก

4. จุดอ่อนที่อาจเล่นงานคนร้ายได้    อาทิ      ลูกกระเดือก ขมับทั้งสองข้าง ครึ่งปากบนปากล่าง      ทัดดอกไม้ ตา อวัยวะสืบพันธุ์ และอีกหลายๆ จุด เมื่อ    คนร้ายถูกตอบโต้ไปแล้ว สามารถใช้โอกาสนี้หนีได้ทันที

5. ตั้งสติให้ดี อย่าตื่นตกใจ (สำคัญมาก) เพราะถ้าเราแสดงอาการวิตกหรือหวาดกลัว จะทำให้มันยิ่งได้ใจ หรือไม่ก็บอกไปว่าเราเป็นโรคร้ายแรง แต้ถ้ามันยังคุกคามไม่หยุดให้ตะโกนคำว่าไฟไหม้ ย่อมจะดีกว่าคำว่า ช่วยด้วย เพราะผู้คนอื่นจะแตกตื่นเมื่อรู้ว่าไฟไหม แต่คำว่าช่วยด้วยใครๆก็คงไม่กล้าเข้ามายุ่งแน่ๆ

อย่างไรก็ตามสาวๆ ก็ควรรู้รักษาตัวเอาไว้ก่อน เพราะชีวิตเรามีค่า มากกว่าจะมาแลกกับสัตว์ป่าที่อาศัยอยู่ในร่างกายมนุษย์ และข้อสำคัญอันนี้เขาวิจัยกันมาแล้ว คนที่ใกล้ตัวที่สุดคือคนที่น่ากลัวที่สุด อย่างให้ความไว้วางใจกับเจ้าชายที่ใกล้ตัวมากจนเกินไป เพราะเขาจะกลายร่างเป็นซาตานเมื่อไรก็ไม่รู้

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.