เก็บตก

ทายใจคนจากการดื่มน้ำ

น้ำส้ม

สาวช่างคิดช่างฝัน เต็มไปด้วยจินตนาการที่ลื่นไหล ไม่ยอยหยุดทั้งยังมากด้วยอารมณ์โรแมนติกเต็มเปี่ยมในหัวใจ หลงรักคนง่าย แต่ใจก็เปลี่ยนง่ายเช่นกัน ทั้งนี้ยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี ช่วยเหลือคนอื่นด้วยความเต็มใจเสมอ เป็นที่พึ่งของคนตกทุกข์ได้ยาก อย่างวิเศษ แต่ในขณะเดียวกันเป้นคนมีความขัดแย้งในตังเองมาก ไม่ค่อยชอบให้ใครเข้ามายุ่มย่ามในเรื่องส่วนตัวมากนัก

น้ำเปล่า

เป็นคนสุภาพอ่อนโยน แถมยังเป็นคนดีมีน้ำใจ ไม่รู้จักโกรธเกลียด ใครหรอกไม่ว่าใครคิดร้ายยังไงเค้าก็ยังดีกลับไปทุกคน มีอารมณ์และความรู้สึกละเอียดอ่อน ที่ดึดดูดให้คนเข้ามาหามาพึ้งพาด้านจิตใจ เป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น ได้เกี่ยวข้องกับคนมากมาย แม้ว่าจะรักความสงบแค่ไหนก็ตาม นอกจากนี้ยังเป็นคน รักครอบครัวมากอย่าง ไม่น่าเชื่อ

นม

สำหรับเพื่อน ๆ เป็นที่ใส่ใจในสุขภาพ เป็นคนที่มีความเป็นกันเอง ชอบแสวงหาเพื่อนใหม่ ทั้งยังหยิบยื่นมิตรภาพดี ๆ ให้คนรอบข้างเสมอ ชอบดูแลช่วยเหลือคนอื่น ในขณะเดียวกันเป็นคนเปราะบาง เจ็บปวดง่าย แต่จะไม่เสียใจร้องไห้ฟูมฟาย หรือ ต้องการให้คนอื่นมานั่งปลอบประโลม เป็นคนที่มีความอดทนเป็นเลิศ พอ ๆ กับความอ่อนไหว ปรวนแปรในจิตใจ

น้ำชา

เป็นคนดูผิวเผินอาจเป็นคนง่าย ๆ แต่ถ้าลองคบหากันจริงแล้วจะพบว่า เป็นคนที่มีความ ลึกซึ้ง ทั้งยังเป็นคนเชื่อมั่นและหยิ่งทะนงในตัวเองอย่างคาดไม่ถึง เป็นคนเก็ยความรู้สึก ไม่ชอบให้ใครล่วงรู้ว่าตัวเองกำลังคิด อะไรอยู่และยังไม่ใช่คนที่เปิดเผยตัวให้ใครได้เข้ามารู้จักง่าย ๆ ถ้าคนนั้น ยังไม่ลึกซึ้งที่จะคบหาด้วย

น้ำแดง

สำหรับใครที่ชอบมีปากสีแดงระเรื่อ เป็นคนเรียบร้อยอ่อนโยน บางครั้งค่อนข้างจะจู้จี้จุกจิกอยู่สักหน่อยจะแคร์คนและเป็นคนคิดมาก บางครั้งเธอก็ช่างวิตกกังวลไปกับพูดคนอื่น แต่ในขณะเดียวกันชอบความเรียบง่ายและรักสงบเป็นตัวของตัวเองมากทีเดียว

น้ำเขียว

เป็นคนเงียบ ๆ ดูธรรมดาแต่มีความเยือกเย็นหนักแน่น เอาจริงเอาจังกับงานที่ได้รับมอบหมาย และค่อนข้างจะถือตัวอยู่สักหน่อย ไม่ชอบให้ใครมาพูดล้อเล่น เจ๊าะแจ๊ะ เรื่อยเปื่อย ดูเหมือนเป็นคนเย็นชา แต่จะว่าไปก็ไม่เป็นเช่นนั้นจึงไม่ค่อยมีคนกล้าเข้าใกล้นัก อย่างมากก็มองดูด้วยความชื่นชมอยู่ห่าง ๆ ไม่ชอบชีวิตที่ตื่นเต้นโลดโผน แต่ต้องการ ความมั่นคงและหนักแน่นเสมอต้นเสมอปลายมากกว่า

น้ำผลไม้

สาวใดที่เข้าข่ายเป็นสาวชีวจิต เชื่อได้เลยว่าเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมาก และเชื่อความรู้ความสามารถของ ตนเอง ชอบพึ้งพาลำแข้งของตนเองมากกว่า ไปงอนง้อขอความช่วยเหลือ จากคนอื่นและตั้งเป้าหมายไว้สูงมากสนใจใฝ่รู้ ขยัยขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ เป็นคนใจกว้าง มีเพื่อนฝูงมาก และชอบเข้าสังคม แต่จะเป็นคนที่ไม่แคร์ และใส่ใจใครมากนัก

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.