Featured ท่องเที่ยว ภูเก็ต only

โครงการของแสนสิริ

วันนี้!นับเป็นโอกาสดีดีอีกครั้ง กับการได้มาร่วมเปิดตัวโครงการบ้านของแสนสิริ ชื่อโครงการว่า “บ้านไม้ขาว”

งานวันนี้เริ่มด้วยการรับประทานอาหาร่วมกันของสื่อมวลชน ณ ห้องอาหารตะเกียง ของ โรงแรมเรเนซองค์ เช่นเคย อาหารที่นี่อร่อย หน้าตาน่าหม่ำทั้งนั้น ทั้งยำ ป่อเปี๊ยะทอด ข้าวเหนียวมะม่วง และทอดมัน หรอยจังฮู้! จัดหนักจัดเต็มอีกเช่นเคยจ้ะอุ๊

phuket condominium

ถ้าไม่ลองชิมทั้งหมดเค้าก็จะเสียใจน่ะสิที่ทำมาแล้วไม่มีใครกิน พิเศษมากคือข้าวเหนียวมะม่วง อร่อยหรอยจริงจริงจ้า ตื่นเต้นกับอาหารหลากหลายเมนูอิ่มท้องกันพอสมควร

จากนั้นก็เป็นการเดินเท้าริมทะเลไปยังโครงการบ้านไม้ขาวที่กล่าวถึงในตอนแรก พี่น้องสื่อมวลชน ช่างภาพนักข่าวสารพัด เดินกันอย่างชิวเลยถ่ายภาพกันเมามันส์ โชคยังดีที่ทางแสนสิริแจกร่มให้คนละคัน ไว้กางบังแดด

phuket condominium

ตอนแรกอุ๊ก็สงสัยอยู่แล้วว่า ให้ร่มมาทำไมนะ? จะเป็นของที่ระลึกกลับบ้านรึเปล่า? แต่พอโดนแดดปุ๊บเลยรู้ว่า ประโยชน์ของมันคืออะไร “บ้านไม้ขาว” ไม่ใช่หมู่บ้านแต่อย่างใดนะค่ะ เป็นคอนโดมิเนียมต่างหาก ดูหน้าดูตาได้จากโมเดลที่เก็บภาพมาฝาก บรรยากาศโดยรอบร่มรื่นต้นไม้สีเขียวขจีเต็มไปหมด

phuket condominium

สำหรับ ห้องตัวอย่าง 2 ห้องที่ได้เจอมานั้น สบายมากมาก ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งทั้งหลาย เป็นการตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุกีส สีที่ใช้ดูเรียบง่ายเป็นที่สุดน่านอนซะเดี๋ยวนั้นเลย ห้องนอนเป็น sea view ทั้งสิ้น อั๊ยย่ะ! อันที่จริงอุ๊จดราคามาแล้วนะ แต่ลืมไปล่ะ เพราะอะไรน่ะเหรอ??? ราคาสูงเกิ๊น!!! ราคาเหมาะสมกับคุณภาพนะแต่ไม่เหมาะกับผู้บริโภคอย่างข้าพเจ้า เกินกำลังไปนิดนึงแต่ก็ยังคงปลื้มอยู่ดี

phuket condominium

นาทีแรกที่เปิดประตูเข้าไป แอร์สาดมาโดนตัวทีนึง ก็โดนใจแล้ว เพราะอากาศวันนั้นลมแรงริมทะเลบวกกับแดดร้อนร้อน ทำให้เอือดมากเลยจ้ะ ได้เจอแอร์หน่อยเลยสบายใจ เกือบล่ะ! เกือบจะหลบนอนเตียงใดเตียงนึง แต่ไม่ดีกว่า…ยาวแน่แน่ คาดว่าไม่น่าจะตื่นถ้าได้เริ่มนอน

phuket condominium

ห้องน้ำก็กว้างมากมาก เป็นห้องนอนดีดีห้องนึงได้เลย ห้องน้ำก็ sea view ด้วย หรอยหลาว! มีอ่างอาบน้ำด้วยจ้า แต่ไม่มีขันกับโอ่งนะ ไม่ใช่ lifestyle ล่ะ จุดนึงถ้ามีขันกับโอ่งล่ะก็ ซื้อไปแล้ว !! มุมนี่อีก ห้องครัว บ๊ะ! กว้างสบาย โต๊ะกินข้าว เก้าอี้นั่งสบายมาก อะไรอะไรก็ดูเพียบพร้อมไปหมดเลยอยากได้ อยากได้ :'( ทั้งหมดทั้งเพปลื้มห้องนอนมากสุดสุดแล้ว ตกแต่งสวยทั้งสีที่ใช้ในห้อง และอะไรหลายหลายอย่างรวมๆกัน โอ้ว…จงเป็นของชั้นเป็นของชั้นเถิด…

phuket condominiumphuket condominium

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.