Featured ภูเก็ต only อาหาร

บีเลย์ต็อง part 2

วันนี้จะขอรายงานสถานการณ์ ที่ผ่านมา คือ เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม หรือ ที่เรียกกันว่า Christmas Eve เพราะเป็นวันก่อนวันคริสต์มาส 1 วัน สำหรับวันนี้ ได้มีโอกาส ไปถ่ายภาพ Saturday Brunch ของ โรงแรม B-Lay Tong ที่หน้าหาดป่าตอง เป็นการไปร่วม brunch ครั้งที่สอง หน้าตาอาหารที่มีให้เลือกนั้น ก็ดูจะคล้ายคล้ายเดิม ที่เปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนคือสถานที่ และในวันนี้มีการจัดอาหารใน theme ของวันคริสต์มาสด้วย ขนมเพียบเลย  ลั๊ลลาสุดสุด แต่ก็กินไปไม่เยอะนัก เพราะเป็นอาหารที่ทำน้ำหนักทั้งนั้น อันตรายมากมากเลย 😀
สำหรับ โลเคชั่นใหม่นี้ โซนด้านหน้าจะเป็นโซนของการปิ้งย่าง มีทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ และซีฟู้ด ของสดดูน่ากิน แถมยังมีหมูย่างจากเมืองตรังบ้านเกิดมาให้ลองชิมอีกต่างหาก คิดถึงบ้านเลยอ่ะ :'( ในบริเวณใกล้ใกล้กัน เป็นโซนของสปาเก็ตตี้ ของเส้นทั้งหลาย นี่ก็น่ากิน เฮ่อ…
เดินถัดเข้ามาด้านใน มีเครื่องดื่มให้บริการอยู่สองตัวด้วยกัน อันนึงเป็นน้ำมะเขือเทศ แต่มันไม่ใช่น้ำมะเขือเทศธรรมดา แต่ว่ามีการปรุงแต่งเสริมรสชาติด้วย อะไรก็ไม่รู้ล่ะ เยอะแยะ เห็นผ่านๆ มีซอสพริกด้วยตัวนึง !!! นี่มันอะไรกัน โดยส่วนตัว ไม่กล้าชิมหรอกนะ แต่คนที่ได้ลองแล้ว บอกว่า อร่อยมากกก ที่สำคัญ มีส่วนผสมของแอลกอฮล์ ด้วย เมากันเลยพวกเรา 555 (ขำขำน่า!!!)

อีกอย่างนึง ก็เป็น แอลกอฮอล์ เช่นกัน หน้าตาของมันก็ประมาณว่า มีในสะระแหน่ ด้วย กลิ่นหอมหอม อันนี้ก็ไม่ได้ลองก็มันมีแอลกอฮอล์นี่นา ไม่ดีต่อสุขภาพนะจ๊ะ ไหนจะต้องทำงาน ต้องถ่ายภาพอีก ไม่ดีแน่นอนเลย
แต่ทว่า…ถ้าไม่ทำงานล่ะ ชัวร์ เกลี้ยงแน่พวกเนี๊ยะ ไม่รอดพ้นมืออุ๊หรอก ของโปรดเลยล่ะ เดินเข้ามาฝั่งซ้าย มีโซนอาหารอีกเพียบเลย ที่ประทับใจก็มีอันนึง เป็นกุ้งอบพันด้วยเบค่อนแล้วก็โปะหน้าด้วยชีส อร่อยสุดสุด น่าเสียดาย ตักมากินแค่ตัวเดียว
ต่อไปก็ โซนขนมอร่อยๆสำหรับคริสต์มาส ขนมเยอะมากมาก เห็นแล้วแทบจะอดใจไม่ไหว แต่ก็ อดใจไมไหวอยู่ดี จัดไปเต็มเหนี่ยวเหมือนกันนะ ก็มันน่ากินซะขนาดนั้น ตักมาอย่างละชิ้น ทั่วถึง อร่อยทุกอย่าง …
สำหรับ brunch ที่นี่ อร่อยไปซะทุกอย่าง เวิ้กนะ ถ้าผ่านไปทางนั้น ไปชิมกันเลย แล้วจะเสียดายถ้าไมได้ไป เตือนแล้วนะ !!!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.