Featured ท่องเที่ยว ภูเก็ต only

S P O I L – U R – L I F E ! !

Spoil Your Life กิจกรรมพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติของคลื่นวิทยุ 98.5 GOOD FM ณ ศรีพันวา ภูเก็ต ของเรานี่เอง ว้าวๆๆ!!เรื่องมันมีอยู่ว่า เสาร์ที่ 31 กรกฎา ปี 53 ที่ผ่านมานั้น มีภารกิจที่สุดแสนจะบันเทิงเกิดขึ้นสิ่งนึง นั่นก็คือ คอนเสิร์ตจากนักร้องเสียงดีสุดๆอย่าง ลุลา ศิลปินสไตล์ bossa นั่นเอง เพราะงี้ไงเลยพลาดไม่ได้

ประเด็นเด็ดเยอะแยะที่ย้ำ และย้ำว่า ต้องไปงานนี้ให้ได้ นั่นก็คือ มาริโอ้ก็มานะค่ะ แล้วก็ยังมีพี่หอย พี่วิลลี่ อีกด้วยนะจ๊ะ มีอีกเยอะ แอน-อลิชาก็มา พิตต้าก็มี เยลหลีก็ด้วย น่าสนใจป่ะล่ะ แต่จะว่าไปแล้ว แค่ีมาริโอ้ดิชั้นก็ตื้นตันมากมากแล้วล่ะจ้าาา… ลืมไปเลยศิลปินอีกคนที่มาด้วยก็คือ พี่สิงห์ ณ sqweez animal นั่นเอง ประมาณว่า แวะมา featuring กับ ลุลาอ่ะจ้ะ

งานเริ่มประมาณ 2 ทุ่มได้นะ แต่ตัวเราเดินทางไปถึงศรีพันวา ก็ทุ่มครึ่งโดยประมาณ ไปถึงทั้งทีมงาน ทั้งศิลปิน และสื่อมวลชนจาก กทม. กำลังดินเนอร์กันอยู่พอดี ก็เลยไปร่วมดินเนอร์กะเค้าด้วย เป็นอีกวันที่สัมผัสได้ถึงสิ่งดีดี ณ ศรีพันวา นั่นก็คือ อาหาร อร่อยมักมั่ก ยังติดใจอยู่เลย

กิจกรรมบนเวทีเริ่มก็หลังจากกินอิ่มกันแล้วนั่นแหละ ระหว่างนี้เลยเป็นการปฏิบัติภารกิจเก็บภาพอย่างมุ่งมั่น เลยได้ผลงานมาอย่างที่ดูชมจ้ะ ประทับใจภาพนึงที่มีโอกาสได้ถ่ายภาพคู่กับคุณสงกรานต์ คุณพ่อของคุณปลาวาฬและปลาทูที่รู้จักกันดี  ได้คุยกับท่านทำให้รู้ว่า ท่านเป็นคุณลุงใจดีท่านนึ อีกคนนึงที่ประทับอย่างมากมายก็ น้องมาริโอ้สุดหล่อ ซึ่งอัธยาศัยดีมากมากกก… แถมยังพาคุณแม่มาเที่ยวภูเก็ตด้วยนะ มิได้หนีบสาวอื่นมา รู้รึเปล่าว่า พี่ชายเค้าก็หน้าตาดีนะ ดูดีทั้งบ้านกันเลยทีเดียว ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ขอแนะนำพี่ชายมาริโอ้ซะหน่อย พี่ชายของมาริโอ้ก็ชื่อว่า Marco Maurer เป็นนักร้องแนวเพลงฮิปฮอปล่ะจ้ะ ที่อยากจะแนะนำก็เพราะว่าแอบปลื้มอยู่ไม่มีไร แค่นั้น!! (มีรูปให้ดูด้วยแถมๆ)

เป็นไงล่ะความหล่อที่แสนจะเชือดเฉือน กันอย่างรุนแรง มาก มาก พิจารณากันดูนะจ๊ะ!!

ผ่านไปซักพักลุลาก็มาค่าาา เสียงดีจังเลยแหละ สำหรับคืนนั้นลุลาก็จัดเพลงไปเยอะอยู่นะ แล้วพี่สิงห์ ก็ขึ้นเวทีมา  feat. ด้วย ในเพลง ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ ณ ช่วงเวลาที่ ลุลาทำการแสดงไปนั้น ทุกคนก็เหมือนโดนสะกดด้วยเสียงของเธอ ซึ่งเป็นเสียงใสใส เพราะๆ เพลงดีๆ สุขเป็นบ้าเลย คอนเสิร์ตจากลุลา ปิดท้ายด้วยผลงานเพลง เจ้าหญิง ของ บอย โกสิยพงศ์ เพลงนี้ความหมายดี ฟังแล้วเคลิ้มเลยล่ะ

พอคอนเสิร์ตจบปุ๊บ ทุกคนก็พากันมาดินเนอร์รอบสองค่ะ หิวกันสุดๆ แต่ตอนท้ายนี้ได้ชิมเค้กด้วยนะ อร่อยซะั จัดไปหลายชิ้นเหมือนกัน คอนเสิร์ตวันนี้จบไปได้ด้วยดี แยกย้ายกันไปด้วยรอยยิ้มที่แสนจะมีความสุข คืนนี้หลับฝันดีกันอย่างแน่นอน

อยากจะขอ speak คำว่า thank you สำหรับคลื่น 98.5 Good Fm เจ๋งมากมากเลยจ้ะ งานนี้ มาอีกบ่อยๆเลยนะ รออยู่ๆ !!

One Comment

  1. ไม่ใช่ธรรมดานะนี่ หวังว่าหลังจากนี้ Sri Panwa จะพาคนดังๆมาอีกนะ เจ้อุ๊จะได้ไปถ่ายรูปแนบเนื้อแบบนี้อีก หุหุหุ

    Reply

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.